Những Lưu ý để được hưởng đầy đủ khuyến mãi data của sim 3g mobifone

Liên hệ

Một vài lưu ý để Khách hàng được hưởng trọn vẹn khuyến mãi data của sim 3g mobifone khi sử dụng. Giúp khách hàng lường trước các vấn đề khi sử dụng sim 3g mobifone.

Số lượng:
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Bình luận(1)

Một vài lưu ý để Khách hàng được hưởng trọn vẹn khuyến mãi data của sim 3g mobifone khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, rất nhiều khách hàng đã không được sử dụng một cách đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng đưa ra chỉ vì nạp thẻ muộn. Vì vậy HDG Việt Nam đã lọc và lựa chọn ra một vài lưu ý sau để cố gắng giúp khách hàng tiêu dùng thông minh hơn, tránh tiền mất mà khuyến mãi thì không được hưởng đủ.

luu y su dung sim 3g mobifone

1. Vì chu kỳ cộng khuyến mãi của sim 3g mobifone thông thường sẽ bắt đầu từ 0h00 phút của ngày cuối cùng, sau 30 ngày của lần cộng tiếp trước đó mà sẽ không tính theo chu kỳ tháng thông thường.Nên Khách hàng thường hay quên để tới sát ngày rồi mới nạp thẻ, để duy trì mà không biết là đã để quá thời gian hưởng khuyến mãi.

2. Thời gian sử dụng dung lượng data khuyến mãi của sim 3g mobifone chỉ trong 30 ngày kể từ ngày cộng chứ không tính theo tháng từ mùng 1 của tháng tới ngày cuối tháng.

Ví dụ:Sim 3g mobifone loại tặng 1 GB/tháng và được hưởng data dung lượng lần đầu từ ngày 15/1/2014 thì thời hạn sử dụng của 1 GB DATA này sẽ được tính trong 30 ngày kể từ ngày 15/1/2014 tới ngày 13/2/2014 và sẽ được hưởng khuyến mãi chu kỳ tiếp theo từ 0h 00 phút ngày 14/2/2014 nếu đủ điều kiện nạp thẻ của nhà mạng trong 30 ngày trước đó.

3. Do vậy để được sử dụng trọn vẹn khuyến mãi dung lượng data của sim 3g mobifone thì nên sau khi được hưởng khuyến mãi data vài ngày, khách hàng nên nạp thẻ theo điều kiện của nhà mạng luôn, để tránh bị quên hoặc nhầm lẫn ngày được hưởng khuyến mãi thẻ cho chu kỳ tiếp theo.

Lưu ý: Nhà mạng mobifone không áp dụng tính theo tháng thông thường nên những tháng 28, 29, 30, 31 ngày sẽ rất dễ gây nhầm lẫn trong quá trình nạp thẻ.

Niềm Tin – Hợp Tác – Bền Vững 


Mục sản phẩm: , , , ,

Tác giả HDGSản phẩm liên quan

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Dcom 3g phát wifi ZTE MF70 chi tiết và cụ thể.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Dcom 3g phát wifi ZTE MF70 chi tiết và cụ thể. chi tiết các bước bằng hình ảnh minh họa kèm chú thích để người mới bắt đầu làm quen với dcom 3G dễ dàng thực hiện:Bước chuẩn bị: Lắp sim 3G vào khe cắm sim của ZTE MF70 rồi cắm vào cổng Usb của máy tinh để kết nối nguồn...
0đ
Thêm