Các nguyên nhân Dcom 3G Viettel không vào được mạng

Thiếu Driver làm Dcom 3G Viettel không vào được mạng internet

Khi dùng Dcom Viettel để truy cập internet, sẽ có trường hợp khách hàng không thể truy cập được mạng Internet, vậy nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục vấn đề luôn được khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ chỉ ra các nguyên nhân Dcom 3G Viettel không vào được mạng cũng như cách giải quyết mời các bạn theo dõi.

Các nguyên nhân Dcom 3G Viettel không vào được mạng Internet

1. Chưa cài đặt Driver Dcom 3G cho máy tính

Thông thường khi lắp sim Dcom vào thiết bị USB 3G, sau đó khách hàng cắm USB vào laptop, máy tính để truy cập internet. Nhưng do máy tính không nhận Driver từ USB nên không thể kết nối được internet.

Với trường hợp này bạn cần cài đặt Driver Dcom 3G cho hệ điều hành đang sử dụng sẽ nhanh chóng giúp máy tính kết nối được internet.

2. Cổng USB của máy tính bị hỏng

USB 3G kết nối với máy tính thông qua cổng USB, vì thế trường hợp cổng USB bị hỏng thì thiết bị USB cũng không thể kết nối được Internet cho máy tính của bạn.

Hãy chuyển đổi cắm sang cổng USB khác hoặc máy tính khác để thử xem liệu cổng USB của máy có hỏng không nhé.

3. Gói Dcom 3G đang sử dụng bị hết dung lượng

Để sử dụng được internet, sim 3G cần đăng ký 1 gói cước bất kỳ để có dung lượng trong tài khoản hoặc sử dụng gói cước mặc định, tuy nhiên tài khoản chính phải có đủ tiền để hệ thống tính cước.

Trường hợp tài khoản điện thoại đã cạn và dung lượng của gói cước Dcom cũng hết thì mặc dù kết nối internet vẫn còn nhưng không thể truy cập được mạng.

Để giải quyết vấn đề này bạn nạp bổ sung tiền vào tài khoản chính và đăng ký gói cước Dcom để tiếp tục có tốc độ cao sử dụng nhé.

4. Thiết bị USB 3G hoặc sim Dcom bị hỏng

Trường hợp USB 3G Viettel bị hỏng hoặc sim bị hỏng cũng có thể gặp phải, nếu còn trong thời hạn bảo hành bạn hãy mang USB đến cửa hàng Viettel gần nhất để được giải đáp và khắc phục sự cố.

Bạn có thể gọi nhanh đến tổng đài 18008168 để được nhân viên giải đáp và hướng dẫn.

Các số tổng đài Viettel, số điện thoại CSKH 24/7 mới nhất 2018

Ngoài các nguyên nhân trên thì 1 số khách hàng cũng gặp phải trường hợp sim Dcom để lâu không dùng, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều. Nên cần phải mở khóa mới sử dụng được dịch vụ.

Bài viết đã chỉ ra 1 số nguyên nhân Dcom 3G Viettel không vào được mạng Internet, cùng với đó là cách giải quyết. Chúc bạn sớm giúp thiết bị của mình kết nối được Internet!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.