Cách đăng ký 300 tin nhắn Viettel dễ dàng như thế bạn biết chưa?

Cách đăng ký 300 tin nhắn Viettel dễ dàng như thế bạn biết chưa?

Bạn đang dùng mạng Viettel và đang có nhu cầu nhắn tin nội mạng, tuy nhiên nếu nhắn tin thông thường thì sẽ tốn kém hơn so với đăng ký 1 gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng, vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký 300 tin nhắn Viettel dễ dàng chỉ bằng thao tác nhắn tin đến tổng đài trong bài viết này nhé, chắc chắn bạn sẽ được nhắn tin nội mạng với cước phí siêu rẻ.

Gói S3 Viettel ưu đãi 300 tin nhắn nội mạng Viettel

Gói cước S3 của Viettel có thể nói không quá xa lạ với người dùng, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết đến thông tin chi tiết của gói cước này, gói cước có quy định như sau:

  • Giá cước đăng ký mỗi lần là 3000đ
  • Thời gian sử dụng trong vòng 24h cùng ngày đăng ký
  • Số lượng tin nhắn ưu đãi là 300 tin, nhắn hết 300 tin tính cước như thông thường
  • Gói S3 tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng
  • Gói S3 dành cho thuê bao di động trả trước, không dành cho thuê bao Dcom và thuê bao trả sau, đặc biệt thuê bao phải thuộc danh sách ưu đãi gói cước S3.

Làm sao để đăng ký 300 tin nhắn Viettel nội mạng?

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn để kích hoạt theo cú pháp sau: S3 gửi 170 (100đ/SMS)

  • Thông thường thuê bao nằm trong danh sách sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia như sau: “[QC] Chi voi 3.000d co 300 tin nhan noi mang, su dung den 24h. De dang ky, soan S3 gui 170 (gia han theo ngay). CT ap dung voi TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199.
  • Trường hợp không đăng ký được gói cước S3 do không nằm trong danh sách hãy bấm *098# để tra cứu được ưu đãi gói tin nhắn nội mạng Viettel nào nhé.

Xem thêm cách đăng ký 100 tin nhắn Viettel

Tám cả ngày không hết tin nhắn cùng gói S3 Viettel

Với 300 tin nhắn mỗi ngày giá cước chỉ 3.000đ, thật sự quá rẻ so với nhắn tin thông thường. Đảm bảo bạn tám cả ngày không hết tin nhắn miễn phí, vì thế hãy soạn tin nhắn kích hoạt gói cước S3 và nhận ngay 300 tin nhắn nội mạng miễn phí bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên mua thiết bị USB 4G để lắp sim 4G đăng ký các gói cước ưu đãi hấp dẫn dùng internet khắp mọi nới có phủ sóng của nhà mạng!