Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày – Các gói 3G ngày hấp dẫn

Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày - Các gói 3G ngày hấp dẫn

Hãy tưởng tượng bạn đang có nhu cầu sử dụng Internet ngay lập tức. Bạn cần check Mail của khách hàng, hay trao đổi với mọi người qua Facebook, Zalo. Hoặc bạn đang có các nhu cầu về giải trí, lướt web ở những nơi không có Wi-Fi. Để đáp ứng các nhu cầu đó của bạn một cách ngay lập tức, chúng tôi hỗ trợ bạn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày với nhiều gói cước khác nhau.

Các gói 3G Vinaphone 1 ngày sẽ hỗ trợ bạn truy cập Internet ở bất cứ đâu mà không cần đến Wi-Fi. Gói cước phù hợp cho những ai thường xuyên sử dụng Data đột xuất mà không muốn tốn nhiều chi phí cho các gói cước tháng khác. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký và cung cấp cho bạn danh sách các gói 3G Vinaphone ngày, giúp bạn lựa chọn ra các gói phù hợp nhất để đăng ký sử dụng.

Những ưu điểm khi đăng ký mạng Vinaphone theo ngày

Đăng ký 3G Vinaphone ngày mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Từ giá cả, đến sự đa dạng của các gói cước, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn theo từng loại nhu cầu khác nhau.

  • Đối với các gói 3G Vinaphone ngày, bạn có thể yên tâm về giá cả. Chỉ từ 5.000-20.000đ là bạn có thể tìm ra gói cước phù hợp cho mình.
  • Các gói ngày Vinaphone luôn cung cấp Data tốc độ cao, giúp trải nghiệm sử dụng Internet luôn ở mức cao nhất. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các gói có mức Data phù hợp.
  • Các gói 3G Vinaphone theo ngày có chu kỳ sử dụng ngắn. Vì vậy nếu bạn cảm thấy gói cước chưa phù hợp, thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn các gói khác để đăng ký vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số gói cước, cùng cách thức đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn các gói cước sau để đăng ký sử dụng.

Tên góiCú pháp đăng kýDung lượng khuyến mạiCước phí
D2DK D2 gửi 8882GB sử dụng trong 24 giờ10.000đ
D7DK D7 gửi 8881,2GB sử dụng trong 24 giờ7.000đ
D15 DK D15 gửi 888 5GB sử dụng trong 24 giờ 15.000đ
D3K DK D3K gửi 888 250MB Data tốc độ cao3.000đ
D5KDK D5K gửi 8881GB Data tốc độ cao 5.000đ
H5DK H5 gửi 8882GB sử dụng trong 2 giờ5.000đ
H10DK H10 gửi 8885GB sử dụng trong 2 giờ10.000đ
DT20DK DT20 gửi 8881GB sử dụng trong 7 ngày20.000đ

Cú pháp đăng ký mạng Vinaphone theo ngày: DK <tên gói cước> gửi 888

Ngoài các cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày ở trên, chúng tôi có bổ sung thêm một số gói cước theo giờ và theo tuần:

  • Các gói H5 và H10 với thời gian sử dụng chỉ trong 2 giờ. Gói cước phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng đột xuất, trong một khoảng thời gian rất ngắn.
  • Gói DT20 với thời hạn sử dụng 7 ngày, gói cước phù hợp cho những người đi công tác, hoặc du lịch bên ngoài trong vài ngày. Gói cước giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn không cần phải tốn nhiều tiền cho các gói tháng, hoặc phải đăng ký nhiều gói cước ngày trong thời gian một tuần.
Đăng ký 3G 1 ngày của Vinaphone xài Data thả ga

Những lưu ý khi đăng ký 3G ngày Vinaphone

Khi đăng ký mạng Vinaphone ngày, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau đây để việc sử dụng được tối ưu nhất, cũng như tránh phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng:

  • Hầu hết các gói Data đều có tính năng tự động gia hạn. Nếu bạn không muốn gia hạn thì khi hết chu kỳ, bạn soạn HUY <tên gói cước> gửi 888
  • Trong quá trình sử dụng, để tránh phát sinh thêm chi phí khi dùng hết dung lượng, bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước. Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước, bạn soạn DATA gửi 888.
  • Một số gói cước có thời gian sử dụng khác biệt, bạn cần lưu ý kỹ để lựa chọn các gói phù hợp với mình. Cũng như tránh phát sinh chi phí khi sử dụng quá thời gian của gói cước đó.
  • Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn có thể mua thêm gói cước, bằng cách sử dụng cú pháp như hướng dẫn ở trên. Gói cước mua thêm sẽ được cộng dồn vào lưu lượng còn lại của bạn.

Trên đây là rất nhiều gói cước ngày chúng tôi cung cấp, giúp bạn chọn lựa chọn và đăng ký dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đăng ký 3G tháng Vinaphone giúp bạn tìm ra gói cước tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng Data của bạn.

Tóm lại, trên đây là tất các thông tin giúp bạn dễ dàng đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày. Bạn sẽ sở hữu gói cước ngay lập tức chỉ với thao tác đăng ký đơn giản ở trên. Dcom3G Chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của mình.