Cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng của Viettel không phải ai cũng biết !

Cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng của Viettel không phải ai cũng biết !

Cước phí nhắn tin ngoại mạng luôn cao hơn so với nội mạng, chính vì thế mà khi nhắn tin ngoại mạng tài khoản điện thoại nhanh chóng hết tiền, để có thể nhắn tin được nhiều hơn, lâu hơn bạn nên đăng ký các gói cước ưu đãi tin nhắn ngoại mạng để sử dụng, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng của Viettel không phải ai cũng biết, mời bạn theo dõi.

Viettel có các gói cước nhắn tin ngoại mạng nào?

Nếu là ưu đãi tin nhắn nội mạng thì Viettel có khá nhiều gói cước như SMS100, S3,… tuy nhiên ưu đãi tin nhắn ngoại mạng thì số lượng gói cước rất hạn chế, để biết được bạn có được hưởng ưu đãi gói nào bạn bấm *098# GỌI, chọn “Thoai, SMS, combo” để tra cứu.

Kiểm tra gói cước khuyến mãi tin nhắn ngoại mạng Viettel

Làm sao đăng ký gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel

Như cách kiểm tra ưu đãi nhắn tin ngoại mạng trên, bạn bấm *098# và GỌI để truy cập vào mục “Thoai, SMS, Combo”, màn hình xuất hiện các gói cước ưu đãi bạn bấm chọn gói cước muốn sử dụng rồi kích hoạt theo hướng dẫn của hệ thống.

Để nhắn tin ngoại mạng được thoải mái hơn bạn nên chuyển sang sử dụng trả sau của Viettel, nếu dùng từ gói cước B400 trở lên thì sẽ được ưu đãi khá nhiều tin nhắn nội mạng + ngoại mạng đấy.

Như vậy, bạn hãy kiểm tra và đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel bằng thao tác phím rất đơn giản theo cú pháp *098#GỌI. Dcom3G.org chúc bạn nhắn tin ngoại mạng thả ga với cước phí thấp nhất nhé.