D60G Vinaphone ưu đãi cực khủng 60GB + hàng nghìn phút gọi

D60G Vinaphone ưu đãi cực khủng 60GB + hàng nghìn phút gọi

Có thể nói D60G Vinaphone là một trong những gói ưu đãi khủng nhất mà Vinaphone cung cấp. Ngoài 60GB Data tốc độ cao, gói cước miễn phí 1500 phút gọi nội mạng + 50 phút gọi ngoại mạng hàng tháng chỉ với 120.000đ. Chỉ với 1 lần đăng ký D60G, bạn hầu như không phải tốn thêm chi phí cho cho việc sử dụng Internet cũng như gọi thoại trong suốt 30 ngày.

Chi tiết gói cước D60G Vinaphone

 • Tên gói cước: D60G.
 • Giá: 120.000đ.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày với thuê bao trả trước, theo tháng dương lịch với thuê bao trả sau.
 • Ưu đãi: 60GB Data tốc độ cao + 1.500 phút gọi nội mạng + 50 phút gọi ngoại mạng
 • Hết Data tốc độ cao vẫn miễn phí truy cập Inetetnet ở tốc độ bình thường.

Với nhiều ưu đãi gói D60GB mang lại cho bạn tối đa những trải nghiệm khi sử dụng Internet và gọi thoại mà không cần phải đăng ký thêm gói cước nào khác.

Gói cước phù hợp cho người sử dụng gọi thoại kết hợp với Data. Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản sử dụng Ineternet ở mức độ cơ bản, bạn có thể tham khảo gói đỉnh D15G Vinaphone. Gói cước cung cấp 15GB Data tốc độ cao trong 30 ngày chỉ với 70.000đ.

Đối tượng đăng ký sử dụng gói cước

Gói D60G dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau, tuy nhiên bạn phải đáp ứng 1 trong các điều kiện sau theo quy định của Vinaphone thì mới đăng ký sử dụng được:

 • Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 01/01/2020
 • Thuê bao chuyển mạng giữ số từ 01/01/2020
 • Thuê bao kích hoạt trước 01/01/2020 phải có mức tiêu dùng hàng tháng thấp

Để biết chính xác mình có thể đăng ký sử dụng gói cước hay không bạn chỉ cần soạn tin nhắn “CTKM” gửi 900, hoặc bấm *091# mà không cần chú ý đến các tiêu chí trên. Hoặc bạn cứ đăng ký thử theo cách thức mà chúng tôi hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Cách đăng ký gói D60G Vinaphone

Để đăng ký gói cước này bạn chỉ cần thao tác đơn giản, soạn tin nhắn theo cú pháp:

Gói cước sẽ được nhanh chóng kích hoạt khi bạn đăng ký thành công.

Nếu đăng ký không thành công rất có thể bạn không thuộc đối tượng đăng ký sử dụng gói cước. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói cước….

Những lưu ý khi sử dụng gói D60G Vinaphone

 • Ưu đãi 60GB Data không được cộng một lần mà chia điều cho 30 ngày, mỗi ngày được cộng 2GB. Data trong ngày không dùng hết không được bảo lưu sử dụng cho ngày tiếp theo.
 • Khi bạn đăng sử dụng các gói có chu kỳ dài khác của Vinaphone, bạn có thể đăng ký gói cước không thành công.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết 30 ngày. Nếu không muốn gia hạn, thì khi hết chu kỳ bạn soạn: HUY D60G gửi 888.
 • Ngoài ra bạn có thể kiểm tra Data còn lại, bằng cách soạn DATA gửi 888.

Nếu cần thiết bạn có thể mua thêm Data tốc độ cao trong ngày bạn có thể tham khảo các gói 3G ngày vinaphone.

Với D60GB bạn có thể sử dụng Internet thả ga mà không lo hết dung lượng, cộng thêm ưu đãi gọi thoại trong tháng, gói cước sẽ giúp bạn tối ưu được nhiều chi phí khi sử dụng. Đây là một trong những gói cước hấp dẫn nhất mà bạn không thể bỏ qua, nhanh tay đăng ký để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lai.