Gói M50 của Vinaphone cung cấp Data sử dụng 1 tháng chỉ 50.000đ

Gói M50 của Vinaphone cung cấp Data sử dụng 1 tháng chỉ 50.000đ

Bạn đang sử dụng Wi-Fi ở nhà, nơi bạn học tập và làm việc cũng luôn đầy đủ Wi-Fi cho bạn sử dụng. Nhu cầu dùng Data khi ở bên ngoài của bạn khá ít, hầu như chỉ là các hoạt động cơ bản như nhắn tin Facebook, Zalo. Bạn không muốn đăng ký các gói cước tháng đắt tiền chỉ để check mail, lướt web khi không có Wi-Fi. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn với gói M50 Vinaphone.

Gói M50 ưu đãi 1,2GB Data sử dụng trong 30 ngày chỉ với giá 50.000đ. Với giá cực rẻ gói cước có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng trong 1 tháng.

Thông tin chi tiết gói M50 của vinaphone

  • Tên gói cước: M50.
  • Giá: 50.000đ.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, 1 tháng đối với trả sau
  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao Ezcom.

Cách đăng ký M50 vinaphone

Để đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Gói M50 dành cho người chỉ sử dụng Internet ở mức cơ bản trong tháng. Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn mời bạn tham khảo cách đăng ký 4G Vinaphone theo tháng. Với rất nhiều gói cước khác nhau chắc bạn sẽ tìm ra gói phù hợp nhất để sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước M50

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, khi trong tài khoản chính của bạn còn đủ 50.000đ.
  • Nếu muốn hủy gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M50 gửi 191
  • Gói cước tính phí sử dụng khi hết 1,2MB Data với giá 25d/50kb. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại. Để kiểm tra dung lượng bạn soạn DATA gửi 888.
  • M50 Vinaphone là gói cước tháng tính phí khi hết Data. Nếu bạn muốn tìm kiếm gói cước tháng không giới hạn dung lượng sử dụng bạn có thể tham khảo gói Max Vinaphone. Gói cước ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao sử dụng trong tháng với giá 70.000đ.

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết của gói M50, gói cước có thể phục vụ rất tốt các nhu cầu cơ bản của bạn trong 1 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gói M70 Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gói cước ưu đãi 1,5GB Data sử dụng trong tháng, khuyến mãi 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Với nhiều ưu đãi như vậy tuy nhiên giá gói cước cũng rất rẻ chỉ có 70.000đ. Nhanh tay lựa chọn ra các gói cước phù hợp, để đăng ký và tận hưởng những ưu đãi mà gói cước mang lại bạn nhé.