Gói cước Dcom 3G Viettel DKTD lướt web tẹt ga chỉ với 120.000đ/tháng

10:58 am, July 8, 2013

Bạn đang sở hữu cho mình Bộ sản phẩm Dcom 3G Viettel 7.2mbps ( Usb 3G Viettel + Sim 3G Viettel ) , bạn đang phân vân chưa biết chọn gói cước nào cho phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng cho mình. Bài viết sau sẽ tư vấn cho bạn gói cước ” gói cước tối đa ” của Viettel giúp khách hàng có thể truy cập Internet 3G tốc độ cao không giới hạn chỉ với 120.000đ/tháng

Giới thiệu :

Từ 10/4/2011, Công ty viễn thông Viettel bổ sung tính năng “mức cước tối đa”, giúp các thuê bao DCOM 3G quản lý tối ưu nhất chi phí sử dụng Internet di động băng rộng. Theo đó, khách hàng dùng DCOM 3G trả trước đăng ký tính năng này sẽ được dùng Internet không giới hạn về lưu lượng mà chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng/tháng. Với thuê bao trả sau, cước tối đa sẽ bằng cước thuê bao tháng cộng thêm 120.000 đồng.

DKTD là  một gói cước nằm trong danh mục các gói cước dành cho thiết bị dcom 3g của viettel. Khi khách hàng đăng ký gói cước DKTD sẽ được sử dụng trọn gói cước internet trên thiết bị dcom 3g của viettel. Cước phi là 120.000đ/tháng, quý khách sẽ có 2000MB/tháng miễn phí ở tốc độ 3G ( tốc độ 8000 Kbps), vượt qua 2000 MB đó tốc độ băng thông sẽ giảm xuống còn 2G ( 128Kbps) bằng khoảng 1/60 tốc độ 3G ( tốc độ tối thiểu có thể thay đổi)
Đặc biệt, khi đã đăng ký tính năng “mức cước tối đa” mà tổng chi phí sử dụng trong tháng nhỏ hơn hạn mức đăng ký thì khách hàng chỉ phải thanh toán phần cước thực sử dụng. Tại Việt Nam, Viettel hiện là hãng viễn thông duy nhất áp dụng tính năng siêu tiết kiệm này cho dịch vụ Internet băng rộng không dây.
Trong thời gian đầu, tính năng “mức cước tối đa” chỉ áp dụng cho thuê bao Laptop. Tốc độ truy cập của khách hàng là 8Mbps/2Mbps (Down/Up). Sau khi thuê bao sử dụng đạt mức cước tối đa, khách hàng tiếp tục dùng dịch vụ Internet với tốc độ thông thường.

Cách đăng ký : 

Khách hàng  nhắn tin theo cú pháp: DKTD gửi 191

Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (không bao gồm mức phí đã sử dụng trước khi đăng ký). Dịch vụ được kích hoạt cho khách hàng tính từ thời điểm đăng ký thành công.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài 1818 của Viettel để được tư vấn và giải đáp.

Tại sao xảy ra nhiều thắc mắc với gói cước mức cước tối đa ?

– Khách hàng nên sử dụng dịch vụ Dcom 3g vào nhu cầu để phục vụ công việc chứ không phải là giải trí một cách thoải mái ( xem video HD, tải video, chơi game,… ). với 2Gb ở tốc độ 8 Mbps bạn xem được bao nhiêu video HD, tải được bao nhiêu video HD.

– Bạn hãy so sánh với 8mbps ở tốc độ 3G với 128 kbps , 2 con số gấp nhau bao nhiêu lần? Bạn đang sử dụng quen với tốc độ cao chuyển xuống tốc độ chậm hơn 60 đến 70 lần. Liệu khách hàng có quen ?

– Với tốc độ chậm 128 kbps bạn vẫn có thể sử dụng đọc báo, yahoo cả tháng với bạn bè.( chỉ cần bạn bớt chút dung lượng dùng tốc độ tải vẫn có thể đáp ứng ).

– Bạn hãy tính 2Gb tốc độ 8Mbps tương đương với 120.000 VNĐ + lướt internet cả tháng với tốc độ 2G. So với con số tiền đóng cước 120.000 VNĐ/ tháng đã thấy khá ưu đãi với khách hàng 3G

Bài viết : Gói cước Dcom 3G Viettel DKTD lướt web tẹt ga chỉ với 120.000đ/tháng


Mục sản phẩm: ,

Tác giả HDG

Bình luận