Viettel tung gói cước V120 ưu đãi khủng hơn cả V90

Viettel tung gói cước V120 ưu đãi khủng hơn cả V90

Nếu bạn đang dùng mạng Viettel thì chắc chắn bạn không xa lạ gì gói cước V90 vì đây là gói cước ưu đãi rất khủng cho khách hàng với giá cước rẻ chỉ 90.000đ/tháng. Mỗi thuê bao được hưởng ưu đãi trong 12 tháng liên tiếp. Tuy nhiên gần đây Viettel lại tiếp tục tung ra gói V120 có ưu đãi còn khủng hơn so với gói V90 nên rất được quan tâm, hãy cùng dcom3g.org tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Các ưu đãi khủng của gói V120 làm nức lòng người dùng

Có thể nói gói V120 ra đời với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chỉ cần đăng ký thành công thì bạn không còn phải lo không có Data để sử dụng và gọi thoại tốn tiền nữa. Các ưu đãi bao gồm:

  • Cộng 2GB Data tốc độ cao mỗi ngày và liên tục trong vòng 30 ngày, tổng dung lượng mỗi tháng lên đến 60GB Data tốc độ cao. Với 2GB mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ rất thoải mái để truy cập internet.
  • Tặng 100 phút gọi ngoại mạng vào tài khoản, gọi thoải mái đến số Mobifone và Vinaphone trong nước (nhiều hơn gói V90 Viettel đến 50 phút ngoại mạng). Nếu tính theo cước gọi thông thường thì 100 phút gọi ngoại mạng bạn đã phải trả không dươi 100.000đ.
  • Gọi nội mạng thoải mái không tính phí đối với các cuộc gọi dưới 20 phút, như vậy dù bạn có gọi hàng tỷ phút thì chỉ cần gọi dưới 20p/cuộc gọi sẽ không tốn thêm phí.
  • Giá cước siêu cạnh tranh chỉ 120.000đ mỗi tháng, tính ra quá rẻ đúng không nào?

Có phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói V120 Viettel không?

Vì ưu đãi khủng nên không phải thuê bao nào của Viettel cũng đăng ký được gói V120, gói cước chỉ dành cho thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi đặc biệt mà thôi, đây cũng là điểm trừ của nhà mạng khi giới hạn số thuê bao đăng ký.

Để thử vận may bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước mà không cần phải kiểm tra khuyến mãi, nạp vào tài khoản đủ 120.000đ và soạn tin nhắn V120 352525729 gửi 9123, nếu đủ điều kiện ngay lập tức gói cước được kích hoạt và bạn tha hồ sử dụng các khuyến mãi. Ngược lại thì đành dùng gói cước 4G khác hoặc mua sim mới có ưu đãi gói V120 tại ViettelStore.vn

Các gói cước Combo sẽ là xu hướng sử dụng

Chắc chắn là như vậy, bởi chỉ cần đăng ký 1 lần và nhận hàng loạt ưu đãi khủng để sử dụng vừa đỡ tốn thời gian vừa tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, các nhà mạng không chỉ riêng Viettel cũng đã cung cấp rất nhiều gói cước combo ưu đãi nhiều dịch vụ cùng lúc với giá cước ngày càng rẻ. Tuy nhiên các nhà mạng đều giới hạn thuê bao đăng ký, chỉ các thuê bao đặc biệt trong danh sách mới được dùng gói cước, chính vì thế mà người dùng vẫn chưa thật sự hài lòng.

Vâng, hãy thử đăng ký gói V120 của Viettel ngay cho dế yêu nhé, nếu may mắn bạn sẽ sử dụng dịch vụ vô cùng thoải mái chỉ với 120.000đ mỗi tháng. Vivu cùng chiếc điện thoại khắp mọi miền tổ quốc.